GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY ĐẠI NAM PHÁT

Tiếng Việt Tiếng Anh
GIỚI THIỆU
Ngày đăng: 03/03/2022 01:42 PM

Kính gửi Quý khách

Lời đầu tiên Công ty TNHH Cơ khí Chính Xác Đại Nam Phát xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến với Quý khách hàng, Quý đối tác và nhà cung ứng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác và nhà cung ứng thân mến !

Công ty TNHH Cơ khí Chính Xác Đại Nam Phát được thành lập để đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài và đa dạng hóa các sản phẩm cơ khí chính xác như: Linh kiện, phụ tùng xe máy, xe oto, xe thể thao, giường bệnh viện, chi tiết kim loại, ốc, vít, Bu long, gia công chi tiết, linh kiệ, phụ tùng theo yêu cầu;

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có hơn 16 năm kinh nghiệm tham gia sản xuất và cung cấp dịch vụ cho các thị trường luôn đòi hỏi chất lượng cao nhất như Nhật Bản, Ý, Canada, Hàn quốc, .... chúng tôi tin rằng với phương châm đồng hành cùng khách hàng, bằng sự phục vụ tận tụy, chu đáo và trách nhiệm, Đại nam phát sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Với mục tiêu mà chúng tôi luôn luôn phấn đấu: “Khách hàng hài lòng, chất lượng là sự tồn tại và phát triển”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời nhất.

Chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình và sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline